Linhbaybe12

Thành viên mới
Tham gia
16/7/19
Bài viết
2
Thích
0
Điểm
1
#1
Tuyển dụng kế toán - Cộng Đồng Kế Toán Việt Nam
1. Phải theo dõi và bám sát những khoản nợ
– Kế toán buộc phải bắt buộc theo dõi và bám sát những khoản nợ. Mà công ty đang nợ với thời hạn bao lâu. Số nợ là bao nhiêu và đã trả được bao nhiêu cho tới hiện tại. Từ đấy mang thể tính được số nợ phải buộc phải trả cho chủ nợ là bao nhiêu.Học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất

2. Phân chia rõ nợ ngắn hạn và nợ dài hạn
– Các khoản nợ đều được kế toán phân chia rõ ràng thành hai dòng rõ ràng: nợ ngắn hạn và nợ dài hạn. Để phân biệt được các khoản nợ này thì những khoản nợ sẽ được dựa trên thời hạn thanh toán. Nếu như hạn tính sổ trên một năm thì sẽ được liệt kê vào nợ dài hạn. Còn lại sẽ được đưa vào các khoản nợ ngắn hạn.
Học kế toán ngắn hạn ở đâu Hà Nội cấp chứng chỉ
– Các khoản nợ nào được quy đổi thành vàng, bạc, kim cương hoặc đá quý sẽ được liệt kê số lượng và giá trị tương ứng cho từng chủ nợ.

3. Phải được thường xuyên kiểm kê, đối chiếu công nợ
– Những người dùng và chủ nợ thường xuyên giao tế phải được kế toán kiểm kê. Đối chiếu công nợ cũ và nợ nảy sinh để xác định định kỳ bằng các văn bản rõ ràng. Việc này sẽ giúp cho các kế toán không bị nhầm lẫn lúc tính toán nợ có những chủ nợ.

– Cuối kì kế toán phải kiểm tra các khoản buộc phải trả với gốc ngoại tệ theo tỷ giá bạn tại nhà băng siêu thị hay giao tế trước khi lập Báo cáo Tài chính.

– Hạch toán phần chênh lệch lờ lãi vào chênh lệch tỷ giá ăn năn đoái sau đấy kết lại rồi chuyển qua lời hoặc lỗ.
Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội
 

Có thể bạn quan tâm tới những bài viết dưới

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Tuyển dụng kế toán - Cộng Đồng Kế Toán Việt Nam Tuyển dụng kế toán - Cộng Đồng Kế Toán Việt Nam Tuyển dụng kế toán - Cộng Đồng Kế Toán Việt Nam Tuyển dụng kế toán - Cộng Đồng Kế Toán Việt Nam

Chúng tôi trên facebook

Cộng Đồng Kế Toán Việt Nam

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,150
Bài viết
1,255
Thành viên
248
Thành viên mới
hoanglam8866